Details, Fiction and ท่องเที่ยว

เมืองหลวงปักกิ่งเป็นที่ตั้งของสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายสำหรับการเฉลิมฉลองปีใหม่

เป็นตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพ สำหรับตลาดนัดจตุจักร เปิดทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ไม่ใช่เพียงแค่นักช้อปเมืองไทยที่ชอบมาเที่ยวที่นี่เท่านั้นแต่เป็นเดสติเนชั่นสำคัญของชาวต่างชาติด้วย เพราะเป็นตลาดที่ร่วมของทุกอย่างไว้ที่นี่ ทั้งเสื้อผ้า อัพเดตแฟชั่น ดอกไม้ ต้นไม้ ของทำมือ สัตว์เลี้ยง ของแต่งบ้าน หรือแม้แต่งานศิลปะต่างๆ มาเที่ยวตลาดนัดจตุจักรรับรองว่าได้ของที่ต้องการกลับไปแน่นอน

          อุทยานแห่งชาติภูสอยดาว หรือที่เรียกกันว่า "ภูสอยดาว" ตั้งอยู่ภายในเขตป่าสงวนแห่งชาติป่าน้ำปาด โดยช่วงที่สวยที่สุดจะอยู่ในช่วงเข้าฤดูฝนเต็มตัวประมาณเดือนสิงหาคม-กันยายน ซึ่งเป็นช่วงที่การเดินป่าภูสอยดาวมีทั้งความสนุก น่าตื่นเต้น และท้าทายมากที่สุด แถมยังได้ชมความงามของลานดอกไม้ป่าที่ละลานตา มีทั้งดอกหงอนนาค, ดอกหญ้ารากหอม, ดอกสร้อยสุวรรณา และดอกกระดุมเงิน ฯลฯ แต่ในช่วงหน้าหนาวนักท่องเที่ยวก็นิยมไปนอนสัมผัสกับอากาศหนาวเช่นกัน

          + ท่องทะเลหมอก บนยอดภูชี้ฟ้า จังหวัดเชียงราย

          + เกาะตะรุเตา สวรรค์ของนักเดินทาง ผู้หลงรักท้องทะเล

ไทย กรุงเทพฯ ภูเก็ต พัทยา เชียงใหม่ หัวหิน กระบี่ เกาะสมุย กาญจนบุรี เกาะพะงัน & สุราษฎร์ธานี เกาะพีพี หาดใหญ่ & เกาะหลีเป๊ะ เชียงราย เขาใหญ่ & โคราช ท่องเที่ยว นครศรีธรรมราช เกาะช้าง สุโขทัย

กดเก็บโค้ดสุดปัง โค้ดมีจำนวนจำกัด

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ : ในช่วงปีใหม่ ดิสนีย์แลนด์จะมีกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมายสำหรับ คุณสามารถพบกับตัวละครดิสนีย์และชมการแสดงดอกไม้ไฟได้ที่ปราสาทเจ้าหญิงนิทรา

เมื่อผ่านประตูใหญ่แล้วเดินไปตามทางเท้าที่ทอดไปสู่โครงสร้างทรงเรือ คุณสามารถซื้อชุดเครื่องบูชาก่อนขึ้นบันไดภายในเรือไปยังวัดเล็กๆ ด้านบน เพื่อจุดธูป ไหว้ที่ศาลเจ้า และสักการะโดยวางดอกไม้บนรอยพระพุทธบาทที่ด้านบน

พกกล้องติดตัวแล้วเดินป่าขึ้นไปบนภูเขาในวันที่อากาศดี ค่อยๆ หยุดพัก เพื่อชื่นชมวิวทิวทัศน์อันน่าทึ่งของเมืองและถ่ายรูปสวยๆ เมื่อคุณไปถึงจุดสูงสุดแล้ว เชิญดื่มด่ำไปกับสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ ซึ่งเต็มไปด้วยกลิ่นธูปและเสียงระฆัง

ซาฟารีเวิลด์ กรุงเทพฯ : หากคุณกำลังเดินทางกับครอบครัว ซาฟารีเวิลด์เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่น่าจดจำของคุณและลูกๆ คุณสามารถเยี่ยมชมสัตว์ป่ามากมายและเรียนรู้สิ่งที่มีประโยชน์มากมายได้จากที่นี่

พระราชวังฤดูร้อนปักกิ่ง - สวนสาธารณะอี้เหอหยวน : ในช่วงเทศกาลปีใหม่ พระราชวังฤดูร้อนจะกลายเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเพลิดเพลินไปกับการชื่นชมพื้นที่อันเงียบสงบและความงามทางสถาปัตยกรรมของสวนหลวง

อิตาลี มิลาน โรม ฟลอเรนซ์ เวนิส เนเปิลส์ มิลาน ซิซิลี

อุทยานแห่งชาติภูสอยดาวแห่งนี้บรรยากาศดีมาก ยิ่งช่วงหน้าหนาวนักท่องเที่ยวจะมาเที่ยวเป็นจำนวนมาก ความโดดเด่นของที่แห่งนี้คือ วิวสวยๆ ของภูเขาที่สลับซ้อนตัวกันไปมา อีกทั้งงยังมีน้ำตกภูสอยดาวที่สวยงามอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *